maison Earth Cargo Jeans #issue17

Apr 5, 2023Not your typical cargo jeans

2000s-inspired details with modern KEEPS twists


ต้านทานกระแสตอบรับไม่ไหวจนต้องออก Jeans ทรงใหม่มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ใส่สวยๆ เสริมลุคสุดเท่ห์สุดปัง พัฒนาขึ้นจากรุ่น Prime Jeans กับ Lofi และน้อมรับคำแนะนำจากลูกค้ามาปรับแก้จนเกิดเป็น Earth Cargo Jeans กางเกงยีนส์ทรงกระบอกยาวที่จะมาทำให้สาวๆคลั่งไปพร้อมๆกับอากาศ Summer นี้แน่นอน อิทธิพลที่ย้อนกลับพาเรานึกถึงความ Unique ในปี 2000s เสน่ห์ของวันวาน ทำให้เรานึกสนุกหยิบกางเกงทรง Cargo Pants ยอดฮิตในสมัยนั้นมาผสมผสานกับความเป็นยุคของวัยรุ่น Gen Z ยุคแห่งเทคโนโลยีที่เพียบพร้อม เกิดเป็น Earth Cargo Jeans รุ่นล่าสุดของแบรนด์ที่เราภูมิใจ

ที่มาของชื่อรุ่น “Earth” (โลก) เพราะการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ การเดินด้ายแบบกางเกงรุ่น Lofi ที่คล้ายกับเส้นแกนโลกที่ต่อกันและบรรจบกันได้อย่างลงตัว เหมือนการเชื่อมต่อกันของทุกทวีปบนโลกแบบไม่สิ้นสุดดีเทลใหม่ที่ถูกพัฒนาเพิ่มเติมมาจากยีนส์รุ่น Prime Jeans ทรงกระบอกที่แคปขึ้น เฉดสีที่เข้มขึ้น และ กางเกงรุ่น Earth ที่หยิบจับการเดินด้ายของ Lofi มาใส่ลงบนกางเกงยีนส์ได้ความชิคขึ้นอีกเป็นเท่าตัว การเดินด้ายลักษณ์นี้ทำให้หลอกตาพรางหุ่นได้อย่างแนบเนียน เพิ่มดีเทลป้ายยีนส์ด้านหลังปัก maison เช่นเคย มีแอบซ่อน maison เล็กๆไว้ที่ด้านหน้าขาขวา จะมองจากมุมไหนก็รู้ว่าใส่แบรนด์ KEEPS แน่นอน 
เปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆระหว่างรุ่น Prime Jeans และรุ่นใหม่อย่าง Earth Cargo Jeans มีอะไรที่แตกต่างกันบ้างมาดูกันเนื่องจากว่า Earth Cargo Jeans ได้ถูกปล่อยใน Summer Somewhere (DROP 2) ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็ได้มีสินค้ารุ่นใหม่ถูกปล่อยมาพร้อมกัน ได้แก่(1) La Petite Denim Badge Tee
นำเอาป้ายยีนส์ปัก maison ที่เชื่อมต่อไปกับ Earth Jeans ป้ายยีนส์ด้านหลังกางเกง ใส่ด้วยกันได้อย่างพอดีเข้ากันอย่างลงตัว สื่อให้เห็นถึงความเท่ห์ มินิมอล ดูเก๋เท่ซ่าๆ ตามแบบฉบับของ childhood มาในสี Plain Black ให้ความรู้สึกเท่ห์ไปกับโลโก้(2) Arctic Zipper Long Sleeve Knitted Tops 
เสื้อไหมพรมทรง Oversize แขนยาว จั๊มเอว และจั๊มแขนแบบข้อแขนยาวพิเศษ ใส่ซิปหน้าสีเงินเพิ่มความเท่ห์ทำให้ดูไม่ตัน ปักโลโก้ maison ด้านขวา จุดเด่นอยู่ที่ทรงปกที่ใหญ่ช่วยให้ดูแฟชั่นมากขึ้น ตรงชายเสื้อทำดีเทลจั๊มเอว (เบาๆ) แบบไม่รัดจนแน่น ทำให้เสื้อตัวนี้ดูไม่ loose เกินไป มาในสีพิเศษและสีเบสิคใส่ง่ายๆอย่างสี Black, Light grey และสีพิเศษที่สายแฟชั่นต้องชอบอย่างสี Cobalt Blue(3) New Color! Mika Knitted Shirts
รุ่นสุดฮอต! ขายดีมากกกกก จนทุกคนเรียกร้องให้ทำสีเพิ่ม สีใหม่ล่าสุด
อย่างสี White เสื้อแขนยาวผ้าไหมพรม ปัก maison บริเวณหน้าอกด้านขวา เพิ่มความเป็น KEEPS เพิ่ม texture และดีเทลด้วยซิปที่ styling ได้ทั้งแบบรูดขึ้นลงปกติ หรือจะรูดทั้งส่วนบน & ล่างสุดมาไว้ตรงกลาง ช่วยให้ลุคดู stylish ขึ้นมากๆ!  Limited Edition

ตอนนี้สินค้าใกล้หมดแล้วนะคะ (ยังไม่มีแพลนผลิตเพิ่ม) ใครกำลังเล็งหรือตัดสินใจอยู่ รีบช้อปก่อนของหมดนะค้า รับรองว่า สวย ไม่มีผิดหวัง!

maison Earth Cargo Jeans

ใครอยากมาชม/ลองสินค้าจริง/ช้อป
สามารถแวะมาที่ KEEPS Showroom ได้เลยนะคะการเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกัน

ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอก


You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0