KEEPS’ 6TH BIRTHDAY #issue20

Oct 10, 2023

Greetings, everyone! As KEEPS celebrates its 6th anniversary, we want to express our deep gratitude for the incredible support you’ve given us on this extraordinary journey.

To commemorate this special occasion together, we have exciting surprises for you!We want to extend our heartfelt thanks to K. MoMonchanok for being the exclusive model for this collection. It’s a genuine honor to have you grace our birthday campaign celebration.ครบรอบ 6 ปีกับการเดินทางที่เปี่ยมล้นไปด้วยประสบการณ์อันมีค่า ส่งพลัง Empowering Women ให้กับลูกค้าทุกท่าน ผ่านการออกแบบด้วย Passion ไปกับแบรนด์ KEEPS เติบโตไปพร้อมๆกับลูกค้าทุกท่านที่คอยสนับสนุนแบรนด์เป็นอย่างดีตลอดมาD-day ครบรอบ 6 ปีนี้ KEEPS หยิบยกความพิเศษรอบด้าน ทั้งการเปิดตัวนางแบบคนพิเศษอย่าง คุณโม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ นักแสดงและนางแบบมากฝีมือ มาร่วม Present และ Celebrate ไปพร้อมๆกับเราความพิเศษของเสื้อผ้าครั้งนี้เป็นการหยิบจับรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาลตั้งแต่แบรนด์เริ่มทำมา นั่นหมายความว่าสไตล์แบบ Timeless ยังคงมีอยู่จริง เพราะถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานเป็นหลักปี ชิ้นนิยมและขายดียังคงเป็นดาวค้างฟ้าที่ไม่มีอะไรจะดึงลงมาได้ รุ่นยอดนิยมทั้งชิ้นบนและล่างถูกนำมาตีความผ่านสีสันในโทนใหม่สำหรับเสื้อ และทรงกางเกงยีนส์แบบใหม่ที่ถูกพัฒนาจาก Feedback ของลูกค้าโดยเฉพาะ จนเกิดเป็นกางเกงยีนส์ Version.2 จากรุ่นขายดีที่สุดของแบรนด์Prime Jeans are making their highly-anticipated return, now in an upgraded “Version 2” – a superior iteration.กางเกงยีนส์รุ่นขายดีที่สุดอย่าง maison Prime jeans กางเกงยีนส์รุ่นแรกที่ถูกนำกลับมาพัฒนาใหม่อีกครั้ง โดยน้อมรับความคิดเห็นจากทุกด้านของลูกค้า และกระแสตอบรับที่อยากให้นำกลับมา restock อีกครั้ง

ที่สุดแล้ว KEEPS ก็ไม่รอช้ารีบพัฒนาปรับปรุงจุดด้อยเผยจุดเด่น จนได้กางเกง maison Prime Jeans รุ่นใหม่ในชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘maison Prime Jeans V.2’  #KEEPSmaisonPrimeJeans กางเกงยีนส์ must-have item ปรับปรุงและพัฒนาจากรุ่นแรกให้ช่วงเอวและสะโพกกระชับเข้ารูปมากขึ้น แต่ยังคง Signature เช่นเดิมคือทรงกระบอกตรงวางขายใน 3 สี ทั้ง สี Light Blue ในผ้าสีใหม่ต่างจากเวอร์ชั่นแรก, สี Midnight Blue และ สี Black ยังคงเลือกใช้วัสดุแบบ High Quality ทั้งผ้านำเข้าจากญี่ปุ่น ป้ายหนังแท้ด้านหลังอย่างดี  ‘maison’ rivets ก็เช่นกันยังไม่ลืมใส่สัญลักษณ์ ‘maison’ลงไป อีกทั้งกระดุม customized logo ‘K’ ปั๊มลงบนกระดุมแบบเท่ห์ๆ เดินด้ายคู่สีที่ไปคู่กันกับสีกางเกงแบบคัดมาแล้วว่าสวย! มาในคอนเซ็ปต์ less-but-more อย่างตั้งใจให้เป็นในแบบฉบับของแบรนด์


Kiko Knitted Tops


We’re thrilled to introduce Kiko in two captivating new colors, breathing fresh life into our cherished symbol of hope, inspired by the Japanese word ‘希子,’ which means ‘hope’: Lilac and Orange.นอกจากนั้นท่อนล่างที่ว่า Feedback ดีแล้ว ยังคงมีอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีมาตั้งแต่เริ่มทำเสื้อผ้าในตระกูล Knitwear อย่าง KEEPS Kiko Knitted Tops #KEEPSKikoKnittedTops เสื้อ Knitwear ใส่ง่ายสไตล์โปโลเป็นได้ทั้งแนว Smart และ Casual ใส่สบาย เพราะดีเทลทอเป็นรูขนาดเล็กเท่ากันทั่วทั้งตัว ทำให้ระบายอากาศได้ดี ในสไตล์ less is more ขนาด One size เหมาะกับทุกสัดส่วน


มาในสีใหม่ล่าสุดสะดุดตาด้วยกัน  2 สี อย่างสี Burnt Orange & Lilac ทำให้ตอนนี้มีให้เลือกสีมากถึง 9 สีด้วยกันBurnt Orange เฉดส้มเข้มที่ช่วยขับสีผิวให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เข้าได้กับทุกสีผิว มองแล้วให้ความรู้สึกถึงความมั่นใจ  ทันสมัยและกล้าที่จะแตกต่าง

Lilac สีม่วงพาสเทลเข้าได้กับทุกสีผิวเช่นเดียวกัน  สีที่มองแล้วให้ความรู้สึกสบายตา friendly อ่อนหวาน แอบมีความซุกซนและขี้เล่นนิดๆYou Tank Tops


Presenting ‘YOU’ Tank Tops in vibrant Orange, symbolizing how your inspiration continuously fuels the growth of KEEPSความ Basic ใส่ง่ายแบบ Everyday Look เป็นสิ่งที่แบรนด์เห็นเป็นสำคัญไม่แพ้กับ Product รุ่นอื่นๆ แบรนด์ได้หยิบจับเสื้อในตระกูล Basic มาทำเฉดสีสนุกๆอีกครั้งในรุ่น You Basic Tank ในสีส้ม (Orange) เฉดส้มตรงหลักการแบบไม่ผิดเพี้ยน เอาใจสาวที่ต้องการชิ้นเรียบง่ายแบบแฟชั่นด้วยเฉดสี ที่จะ level up your look ให้ดูสนุกและ trendy มากยิ่งขึ้นไปอีกระดับHappy Birthday KEEPSต่อจากนี้ แบรนด์จะเติบโต แตกต่าง รับฟัง พัฒนาไปพร้อมกับลูกค้าโดยแท้จริง นี่คือสิ่งที่ KEEPS ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอมา ร่วมฉลองไปพร้อมกันกับแบรนด์กับการเดินทางที่แสนสวยงาม ยาวนาน และเส้นทางนี้ยังคงไปต่อในแบบใด จะเป็นแบบที่ทุกคนคาดหวังหรือไม่ แต่ที่แน่ๆจะแปลกใหม่ แตกต่าง ในแบบฉบับของ KEEPS แน่นอน

#keepsdesign #maisonkeeps


You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0