Awaken Collection #issue21

Nov 27, 2023


Awaken from the Midnight dream, where vision
transforms into reality. Uncover one’s identity
through these elevated essentials curated by KEEPS.Awaken ตื่นจากความฝันยามค่ำคืน เปลี่ยนผ่านวันใหม่ในช่วงเวลามืดมิดยันรุ่งสาง จากฝันที่แปรเปลี่ยนเป็นความจริงที่สวยงามตามจินตนาการ เกิดเป็นความงามที่น่าลุ่มหลงพาเราเดินทางต่อไปไกลเกินกว่าฝันที่เป็นจริง KEEPS ปลุกคุณให้ตื่นจากห้วงแห่งความฝัน ที่คุณจะได้พบกับความงามที่แท้จริงตามแบบฉบับของแบรนด์
หากคุณเฝ้ามองหาความสบายที่เปรียบได้กับความรู้สึกเมื่อคุณกำลังหลับใหล Texture ของเนื้อผ้าใน Awaken collection สามารถตอบโจทย์ความเบาสบาย ความนุ่มน่าสัมผัสได้แบบอยู่หมัดจนเกินจริง เรื่องราวของโทนสีที่ไม่หนีจากความ Basic เน้นใส่ง่ายอย่างโทนสี Monochorme และเพิ่มเติมสีสันที่ดูสนุกสนานขึ้นมาเปรียบได้กับแบรนด์ที่กำลังปลุกคุณให้ตื่นมาเจอกับสีสันของชีวิตของเช้าวันใหม่ในทุกๆวัน ทรงที่ถูกออกแบบโดยเน้นการใช้ได้จริงแบบ Every Single Day ดึงเอกลักษณ์ตัวตนของผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างโดดเด่นเพราะมีหลายทรงให้เลือกสวมใส่ได้ตามแต่ความชอบ และ Activity ตามแต่ละบุคคลอาทิ เสื้อแขนยาวแบบเนื้อผ้าบางเบา, เสื้อ Sweater ที่ใส่ได้ทั้งอากาศร้อนและหนาว, เสื้อแขนยาวและแขนสั้นแบบ Polo Shirt มาในเนื้อผ้านุ่มนิ่มเสื้อแขนสั้นทรงครอปหรือ Baby Tee ใส่ง่าย, เสื้อครอปโค้งเว้ารับกับทรวดทรง สร้าง Dimension ให้กับสรีระของผู้ใส่ยีนส์กระโปรงยาว maison Prime Skirts แบบใหม่ล่าสุดในตระกูล Denim ที่จะมาช่วยอัพสกิลการแต่งตัวให้สนุกยิ่งขึ้นและ กางเกง maison Prime Jeans V.2 กางเกงยีนส์รุ่นแรกสุด และเป็นรุ่นที่ขายดีมากที่สุด ถูกปรับปรุงและพัฒนาตามคำเรียกร้องของลูกค้า นำกลับมาพรีเซนต์ใหม่อีกครั้งในคอลเลคชั่นนี้หากการปลุกให้ตื่นคือการได้เห็นสิ่งใหม่ที่สวยงามเฉกเช่นดั่งความฝัน หรือความจริงที่สวยงามมากเกินกว่าจินตนาการในช่วงเวลาที่หลับใหล อย่าลังเลที่จะรีบหยิบจับสิ่งนี้มา สร้างเสริมลุคในโลกแห่งความเป็นจริง ให้ผู้คนที่พบเห็นได้จับจ้องสไตล์ที่เป็นคุณ ปลุกทุกคนให้ตื่นและสนุกไปกับโลกใหม่อย่างสวยงาม ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ KEEPS ภูมิใจที่จะนำเสนอเสื้อเชิ้ตรุ่น Limited Edition หมดแล้วหมดเลยเพราะเลือกใช้ผ้านำเข้าลายทางอย่างดี อย่างรุ่น Apollo Shirtsเบาสบาย เหมาะกับอากาศบ้านเรา ลาย Stripe ที่ถูกหยิบมาใช้เสมอเพราะทั้ง Classic และดู Premium ตามแบบฉบับสาวที่มีความมั่นใจ มาในสี Stripe Navy blue และ Stripe Black แบบ One Size และหากใครยังคิดถึงไอเท็มที่จะช่วย Complete look ของคุณให้ดูเต็มมากยิ่งขึ้น ต้องไม่ลืมนึกถึงกระเป๋าไนลอนไซส์มินิตัวดังของแบรนด์ อย่าง maison Mini Nylon bagมาในครั้งนี้ด้วยความที่ขายดีแบรนด์จึงจับมาใส่อยู่ใน Awaken Collection ออกสีใหม่มาเพื่อสนองความต้องการและเสียงเรียกร้องของทุกคน อย่างสี  “Blue” เล็กพริกขี้หนูแบบขนาดพอดีแต่ช่องจุของเยอะสะใจ (ใส่ขวดน้ำก็ยังได้นะ) วัสดุเนื้อไนลอนผ้าหนา แข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา ข้อดีเยอะแบบไม่มีที่ติ 


Definitely your essential bag to bring with everywhere you go


Behind the scenesใครอยากมาชม/ลองสินค้าจริง/ช้อป
สามารถแวะมาที่ KEEPS Showroom ได้เลยนะคะการเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกัน

ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอก


You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0