KEEPS x MUSTARD #issue22

Feb 28, 2024


ความสุขไม่ได้ถูกสงวนหรือถูกตีกรอบด้วยสิ่งที่เราพึงใจเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง ความสุขอาจเป็นสิ่งที่เล็กน้อย เรียบง่าย ซ้ำเดิม เพิ่มเติมคือเราต้องสังเกตุและ Appreciate (เห็นคุณค่า) ในสิ่งตรงหน้าแม้จะเป็นเพียงสิ่งเล็กๆน้อยๆในแต่ละวันก็ตาม อาจจะเป็น ‘แสงแดด’ ที่เกิดขึ้นอย่างปกติในยามเช้า แต่วันนี้ลองเดินออกไปโอบรับอาจจะรู้สึกอุ่นสบายกว่าทุกวัน หรือเสื้อผ้าชิ้นเรียบที่ใส่ทำงานทุกวัน

วันนี้อาจจะดูเข้ากันเป็นพิเศษกับรองเท้าใหม่คู่ใจ เปิดใจและลองมองหาความสุขรอบตัวที่ซ่อนอยู่ในทุกจังหวะของการใช้ชีวิต อาจจะเห็นสิ่งปกติที่เรามองข้ามแปรเปลี่ยนเป็นความสุขที่พูนใจไปตลอดวันก็เป็นได้ เช่นเดียวกับคอลเลคชั่นใหม่จากสองแบรนด์ที่เชื่อว่าความสุขเกิดจากการยินดีกับสิ่งเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในชีวิตประจำวันSpecial Collaboration การร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ที่มีแนวทางในแบบฉบับของตัวเอง ต่างคนต่างดึงจุดเด่นที่แตกต่างมาผสมผสานให้เกิดค่ากลางของความงาม ที่ตีความออกมาในรูปแบบของชิ้นงาน Everyday Sneaker ชิ้นเรียบง่าย maison KEEPS x Mustard Sneakers แบบ Unisex ล้ำลึกด้วยดีเทลที่ใส่ใจลงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆไปในทุกจุดตามชื่อของคอลเลคชั่น

จึงเคาะให้เป็น Hero Product ของคอลเลคชั่นพิเศษนี้อย่างไม่ลังเล ดีเทลพิเศษตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าอย่างผ้า Brushed Cotton Twill ผิวสัมผัสนุ่ม ใส่ใจในเรื่องของการใช้งานจึงเสริมฟองน้ำบริเวณข้อเท้าเพื่อซัพพอร์ทในทุกจังหวะของการเดิน พัฒนารูปทรงให้โอบรับพอดีกับทุกสรีระของเท้าทำให้ใส่สบายและยังคงสร้างมิติให้ดูเท้าเรียวสวยงามเสื้อรุ่น ‘maison KEEPS x Mustard Embroidery Oversized Tee Unisex’ ในโทนสีและดีไซน์แบบ Less is More ปักชื่อคอลเลคชั่น Les Petits Plaisirs de la vie (The small pleasures of life) ตอกย้ำความเรียบง่ายด้วยดีไซน์การปักเพียงเล็กน้อย บริเวณกลางอก เสริมป้ายทอโลโก้พิเศษ maison mustard สะท้อนตัวตนของทั้งสองแบรนด์ ในสี Ivory ไม่ลืมที่จะบอกเล่าเรื่องราวความสุขเล็กๆน้อยๆผ่านข้อความสกรีนลงบนเสื้อด้านหลังรุ่น ‘maison KEEPS x Mustard Embroidery Oversized Tee Unisex’ สี Black ประสบการณ์ของความสุขที่ได้ผ่านพบทั้งโดยบังเอิญ และตั้งใจเป็น’Guideline’ความสุขอย่างง่ายที่จะชวนให้เราเปิดใจมองเห็นความสุขเล็กๆที่สามารถเกิดขึ้นได้ในแต่ละวันเสื้อรุ่นขายดีที่สุดของแบรนด์ maison KEEPS ก็ถูกนำมา Re-color ในโทนสีใหม่สุดพิเศษ แบบ Limited ที่ใส่ลูกเล่นการทอสลับสีแบบ Two-Tone ให้ดูน่าสนใจ Reminded ถึงตัวตนของทั้งสองแบรนด์ได้อย่างลงตัว ในรุ่น ‘maison KEEPS x Mustard Kiko Knitted Tops’ สี Black และ Ivoryกระเป๋า maison KEEPS x Mustard Mini Tote Bag ที่จะทำให้ Outfit Look ของคอลเลคชั่นนี้ดู Complete มากขึ้นก็เห็นจะขาดไม่ได้ หากได้ถือกระเป๋าน้ำหนักเบาจุของได้อย่างพอเหมาะพอดี ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีดีเทลด้วยการเดินด้ายสี Contrastกับพื้นผิวของกระเป๋ามาในโทนสีเบสิคอย่าง Black และ Ivory เข้าได้กับทุกชุด และทุกกิจกรรมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การพกพาทั้งช่องเก็บของ และช่องใส่ขวดน้ำรองเท้าต้องคู่กับถุงเท้าเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบถุงเท้ามาตอกย้ำความอินดีเทลในจุดเล็กจุดน้อย ด้วยการทอโลโก้ maison ลงไปบนด้านหน้าบริเวณเหนือข้อเท้าเล็กน้อย ผ้านุ่มระบายอากาศ มาในโทนสีสุด Basic อย่าง White และ Black เรียบง่ายเข้าได้กับทุกลุค


เริ่มวางขาย วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม เวลา 11:00 น. พร้อมกันทุกช่องทาง
📍 KEEPS Lazada (ไม่มีเปิดให้ add to cart ล่วงหน้า)
📍 เว็บไซต์ mustardsneakers.com/maison
📍 หน้าร้าน Mustard สาขาลิโด้สยามสแควร์


You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0