Golden Hour #issue18

Jun 6, 2023


ชั่วโมงต้องมนต์ของแดดยามเย็นใกล้ลับตา แสงแดดอ่อนๆตกกระทบบนผิวน้ำเป็นประกาย สายลมพัดพาพื้นผิวกลายเป็นคลื่นเบาๆชวนให้เราได้นั่งทอดสายตาปลดปล่อยความรู้สึกและปล่อยใจให้เคลิ้มไปกับชั่วโมงที่แสนพิเศษ 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหัวใจสำคัญของคอลเลคชั่น Golden Hour เรื่องของ “สี” Palette ที่ถูกดึงมาใช้ใส่อยู่ในเสื้อผ้านั้นเป็นตัวเอกและเป็นส่วนสำคัญชวนให้เข้าถึงแสงสีทองยามเย็นได้อย่างง่ายดาย การไล่เฉดสีก็ถูกดึงเข้ามาใช้ในคอลเลคชั่นนี้สำคัญไม่แพ้กัน inspire จากเส้นขอบฟ้าตัดขอบพอดีกับผิวน้ำที่ถูกไล่เฉดสีโดยเเสง ทั้งฟ้า, เหลือง, ส้ม, น้ำตาล เกิดเป็นจุดตัดก็ได้ เกิดเป็นการหลอมรวม blend in ไล่เฉดสีให้เข้ากันก็เป็นได้ ทั้งนี้อยู่ที่สายตาของเราจะตีความและช่วงเวลาที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั่วโมง แต่ละนาที แต่ละวินาที เวลาที่เปลี่ยนไปเฉดสีก็เปลี่ยนตาม ช่างมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง 

สุดท้ายแม้การเดินทางของชั่วโมงต้องมนต์ ‘Golden Hour’ จะดับลงแต่จะเกิดขึ้นใหม่ได้ในทุกๆวันไม่มีที่สิ้นสุด ได้โปรดดื่มด่ำชั่วโมงที่แสนพิเศษนี้ให้เต็มอิ่ม เพราะเราหยุดชั่วโมงนี้ให้มาอยู่ในคอลเลคชั่นที่แสนพิเศษสำหรับทุกคนไว้แล้วค่ะ  


Lazlook x KEEPS
KEEPS Exclusive Collection

ที่แรก ที่เดียว ที่ LazLOOK
เปิดขาย 1 June 2023พิเศษสุดๆครั้งแรกของ KEEPS ที่ดึงตัวดารานักแสดงที่มาแรงที่สุดในขณะนี้มาร่วมเป็น Model ของคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ‘คุณใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์’ จากภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องแรกของปี 2566 เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน นับว่าเป็นการแปลงโฉมสุดๆ มาใน 2 ลุคสาวเท่และสาวเก๋ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนคอลเลคชั่นนี้ KEEPS หยิบยกกางเกงยีนส์รุ่นใหม่ให้เป็น Hero Products สำหรับคอลเลคชั่น Golden Hour ด้วยยอดขายที่ถล่มทลายของกางเกงยีนส์ทุกรุ่นที่ออกมา มาครั้งนี้เราพัฒนาชิ้นงานให้ดูมีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น ผ้านำเข้าเช่นเคย เรื่องของผิวสัมผัสไม่ต้องอธิบายให้มากความ เลือกผ้าที่ใส่สบายไม่บาดผิวยังคงเป็นเหตุผลหลักในการเลือกทำเสื้อผ้าในทุกๆครั้ง เลือกใช้วัสดุเป็นโซ่สีทอง ดีเทลเล็กๆที่ผูกกับ Concept ของคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว โซ่เฉดสีทองที่เราคัดมาแล้วว่าเฉดนี้คือทองแบบที่ใส่แล้วจะเพิ่มลูกเล่นให้กางเกงเกิดความหรูหราแบบไม่ตะโกนจนเกินไป ส่วนป้ายแบรนด์ด้านหลังกางเกง รุ่นนี้เราใช้เทคนิค patch นำยีนส์มาตัดแทนป้ายโลโก้ด้านหลังและปัก Logo ‘maison’ แอบซ่อนความเท่ห์ในแบบฉบับของแบรนด์อยู่เช่นเคย เสื้อยืด Baby Tee ตัวเด็ดตัวดังในคอลเลคชั่นก่อนหน้า ถูกนำมาพูดถึงใหม่อีกครั้งแตกต่างกันที่สีที่คอลเลกชั่นนี้ตั้งใจดึงเฉดสีน้ำตาลตัดกับโลโก้แบรนด์ ‘Golden Hour’ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรอยู่ในลิสต์เพราะใส่ง่ายเข้าได้กับทุกลุค องค์ประกอบเล็กๆอีกหนึ่งสิ่งที่อยากนำเสนอ ช่วยดึงดูดสายตาผู้พบเห็นเฉกเช่นเดียวกันกับเฉดสีของ Golden Hour คือเครื่องประดับติดผม เป็นอีกจุดที่ดึงดูดสายตาได้อย่างชัดเจน เราเลือกออกแบบงานชิ้นนี้เพื่อจะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณสนุกขึ้น กล้าดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างมั่นใจ

เฉดสีแนว Earth Tone ที่ใช้ง่ายเข้าได้กับทุกชุด และมีหลายแบบให้ทุกคนได้เลือกลองใส่ในแบบที่เป็นตัวเอง ทั้ง maison Hair Clip (กิ๊บติดผม), maison Hair band (ที่คาดผม) และ maison Hair Claw (ที่หนีบผม) วัสดุแข็งแรงพิเศษ ไม่แตกไม่หักง่ายๆ ยังไม่ลืมที่จะปั๊มโลโก้ maison ที่ช่วยย้ำความเป็นสาวกของแบรนด์อีกครั้งอย่างชัดเจน ใครอยากมาชม/ลองสินค้าจริง/ช้อป
สามารถแวะมาที่ KEEPS Showroom ได้เลยนะคะการเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกัน

ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอก


You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0