Denim Series #issue6

Jun 7, 2022

Jeans are like the sky, it speaks in a thousand colors with hundred shades. A deep light blue sky, brighter than the other. Or a deep dark blue sky, darker than the other. Just like our ‘Denim’ with various colors and shades, every piece is unique yet alluring like the sky.

We make an ordinary seem extraordinary by how KEEPS creates our exceeded limit to the sky on our ‘Denim Series.’ We designed the ever-popular casual-wear ‘Jeans’ using high-quality imported denim from Japan garnished with silver materials.

We keep a sense of 80s within our ‘Denim Series,’ maintaining its simplicity, durability, and long-lasting. Yet garnishing KEEPS’ less-but-more material to stream our ‘Denim Series’ beyond to another sky-high.หลายคนคงได้ลองกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นล่าสุดของเราไปแล้ว แต่เรายังไม่ได้มีโอกาสพูดถึงเรื่องราวแบบเจาะลึกถึงที่มาที่ไปของ product line ชิ้นใหม่ที่เราแสนจะภูมิใจในความน้อยแต่มาก เรียบแต่เท่ห์ เก๋ไม่เบา ผลงานชิ้น Timeless ที่ไม่ว่าจะยุคไหนกางเกงยีนส์ก็จะไม่มีวันหายไปจากเทรนด์แฟชั่นอย่างแน่นอน เราจึงออกแบบกางเกงที่ผ่านกระบวนการคิด develop กันอย่างยาวนาน ออกมาเป็นกางเกงยีนส์รุ่นใหม่ที่คิดว่า ทั้งทรง สไตล์ และวัสดุ จะถูกใจสาวๆ ได้อย่างแน่นอน 

‘Denim’ คล้ายกับเฉดสีของท้องฟ้า ที่มีมากมายเป็นร้อยเป็นพัน แตกต่างจากมุมที่เรามองและคนอื่นมองจากอีกมุม เฉดสีหลากหลายนับพันบนท้องฟ้า บ้างก็เป็นสีฟ้าครามลึกลับดูน่าค้นหา บ้างสว่างไสวราวกับสีฟ้าครามของวันใหม่ที่กระทบแสงแปรเปลี่ยนเป็นอีกเฉดที่ดูซอฟลง เช่นเดียวกับ ‘Denim’ ของเรา เฉดสีที่ถูกเลือกมาทุกชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปเมื่อได้สวมใส่ความธรรมดาที่แสนพิเศษ ที่ KEEPS เลือกให้เป็นหัวใจสำคัญในการรังสรรค์กางเกงยีนส์ชิ้น Timeless เรียบง่ายด้วยทรงและสไตล์ วัสดุที่เราเลือกหยิบมาใส่ลงบนกางเกงยีนส์ของเราแข็งแรง ทนทาน และมีรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความเป็น KEEPS ได้อย่างชัดเจน


ตัวกระดุมเงินด้านปั๊มตัว K ที่บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์, รายละเอียดป้ายหนังขนาดใหญ่พอดีสีดำเงาปั๊มโลหะ ‘maison’ สีเงินขัดเงาควบคู่กัน บริเวณตรงกลางด้านหลังขอบกางเกง, งานปัก ‘maison’ ที่บริเวณเหนือ pocket เล็กๆด้านหน้า เพิ่มลูกเล่นและดีไซน์ให้กางเกงไม่น้อย, แม้แต่ดีเทลเล็กๆอย่าง Rivets ก็ปั๊มคำว่า ‘maison’ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ได้อย่างดี

และที่ขาดไม่ได้ที่ทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็น limited นั่นก็คือ ผ้ายีนส์นำเข้าจากญี่ปุ่น มีความนุ่มใส่สบาย สีไม่เพี้ยน หมดแล้วหมดเลย ไม่มีผลิตเพิ่ม ตอกย้ำอีกครั้งว่าผลงานชิ้นนี้จะหาไม่ได้อีกแล้วถ้าหากสาวๆพลาดไปต้องเสียใจแน่นอน 
#KEEPSDenimSeries

นอกจากกางเกงแล้วเรายังมีเสื้อที่ภูมิใจนำเสนอไม่แพ้กัน
ทั้งดีเทลและสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถบอกได้ว่านี่แหละคือ KEEPS ที่แท้จริงเสื้อ Tank Tops รุ่นใหม่รุ่น ‘Nori’ เสื้อแขนกุดผ้า knitwear ตามสไตล์ของ KEEPS มาในดีไซน์น่ารักสีตัดกันสุดคอนทราสอย่างสี Black และ Ivory ปัก ‘maison’ ด้านหลังเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ แถมเข้าได้กับกางเกงทุกสี ใส่แบบไหนก็ไม่โป๊ะ
เสื้อแขนยาว รุ่นใหม่รุ่น ‘Mika’ เสื้อแขนยาวตกแต่งซิปด้านหน้า ลูกเล่นที่เป็นจุดเด่นของเสื้อตัวนี้สามารถรูดซิปเปิดโชว์ให้ดูเก๋เซ็กซี่ หรือจะรูดซิปปิดทั้งหมดเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเท่ห์ขึ้น หรือจะสวมใส่เป็นคาร์ดิแกนในวันหนาวๆก็ยังสวยไม่เบา 
เสื้อคอปกจั๊มเอวรุ่น ‘Zuri’ ในเฉดสีใหม่ Black-Ivory ตามคำเรียกร้องของสาวๆสาวก KEEPS ที่เสนอให้มีสีโทนดาร์กในรุ่นสุดขายดีของทางร้าน ไม่รอช้าผลิตมาให้ตามคำเรียกร้อง ถือเป็นอีกเฉดที่ทางแบรนด์สุดภูมิใจเพราะสีออกมาทั้งน่ารักและเท่ห์ในเวลาเดียวกัน ใส่ได้หลายโอกาสเรียกว่าซื้อไปตัวเดียวก็คุ้มแล้ว 
เสื้อรุ่นใหม่ รุ่น ‘Bonnie’ มาด้วยกัน 3 สี turquoise, champagne, dark brown กับดีไซน์สุดครีเอทที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆที่ไม่ชอบความจำเจใส่ได้หลากหลายสไตล๋ สามารถเป็นได้ทั้งเสื้อคลุม และเสื้อดีไซน์เก๋ที่มีเชือกผูกเพื่อให้เห็นสรีระมากขึ้น ใส่ยังไงก็ดูไม่ตัน 
หมวก bucket hat เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นชาวตะวันตกเป็นอย่างมาก KEEPS จึงท้าทายด้วยการออก Product Line แบบใหม่ในตระกูล Acc ที่จะช่วย Complete look เท่ห์ๆ ด้วยหมวก Bucket hat ทรงฮิตตลอดกาล มาในสีดำโทนคลาสสิค ไม่ลืมปักโลโก้ ‘maison’ เพื่อให้ดูไม่โล่งจนเกินไป พกพาสะดวก พับเก็บได้ คืนรูป ไม่ยับ ทำความสะอาจได้อย่างง่ายดาย แบรนด์เลือกใช้วัสดุผ้าไนลอนมีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย เหมาะกับทุกสรีระของศีรษะติดตาม New Collection ได้ที่
IG : keeps_design

You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0