Summer Somewhere #issue16

Mar 7, 2023Dreaming of summer, a crisp white beach next to the deep blue
ocean, or a quiet stroll in a small hillside town. No matter where your heart’s calling is, our carefully-crafted
“Summer Somewhere” collection is perfect for any destination.

Summer Somewhere began with the vision to create versatile summer essentials. Our signature quality knitwear features a summer-appropriate colorway. We also bring you 2000s-inspired details with modern KEEPS twists.


Summer Somewhere, KEEPS Anywhere.


Summer Somewhere


Summer ในภาพจำของคุณเป็นแบบไหน ?
นอนเอยกายฟังเสียงคลื่นอย่างเป็นจังหวะสัมผัสความร้อนผ่าวที่กระทบลงบนผิว Take time กับช่วง ‘Magic hour’ ยามเย็นจนลืมเวลา หรือจิบกาแฟที่ชอบ เดินชมเมืองสัมผัสอากาศที่เย็นกำลังดี เสพศิลป์ให้เกิดสุนทรีและบันทึกภาพผู้คนผ่านเลนส์ของตัวเรา

เพราะ Summer เป็นแค่คำนิยามที่ใช้แบ่งช่วงฤดูกาลให้เราได้รู้กันว่านี่คือช่วงฤดูที่ร้อนที่สุด เป็นช่วงที่ผู้คนออกไปท่องเที่ยวมากที่สุด แต่ร้อนนี้ของแต่ละที่บนโลกก็แตกต่างกัน 
ร้อนมาก ร้อนน้อย ร้อนนิดหน่อย จนถึงอากาศที่เย็นสบายกำลังดี ฉะนั้น Somewhere ในหน้าร้อนนี้ของใครหลายคนจึงแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะแต่ละที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว  เช่นเดียวกับแนวทางการออกแบบเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ที่แบรนด์ต้องการฉีกกรอบของหน้าร้อนที่ถูกครอบด้วยภาพจำอย่าง สีสัน(ต้องสดใส), สั้นเข้าไว้สบายที่สุด

โดยนำมาตีความใหม่ผ่าน ทรง สี และเนื้อผ้า ที่ออกแบบมาให้เข้ากับ Summer ทุกที่บนโลกใบนี้ ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณคือที่ไหน คอลเลคชั่น Summer Somewhere จะทำให้หน้าร้อนนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้คุณ และทุกที่ที่คุณไป 


#Drop 1


ชื่อแต่ละรุ่นของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ มีเฉดสีที่อิงความเป็นธรรมชาติ อย่าง สีฟ้า สีเขียว สีครีม และสีดำ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติที่หลอมรวมเกิดเป็นโลก ส่วนชื่อรุ่นอย่าง Pacific, Atlantic, GMT, PM และ AM ได้แรงบัลดาลมาจาก ‘น้ำ’ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมต่อ หลอมรวมให้โลกเราเป็นหนึ่งเดียว โดนสีหลักเด่นๆจะเป็นสีฟ้า และยังหมายถึงการข้ามน้ำ ข้ามทะเล ข้ามทวีปเพื่อออกไปเปิดโลกใหม่ๆ จึงนำชื่อของมหาสมุทรอย่าง Pacific และ Atlantic มาตั้งเป็นชื่อรุ่นให้สอดคล้องกัน ส่วน GMT นั้น ย่อมาจาก Greenwich Mean Time ศูนย์กลางเวลาโลก เพื่อเป็นตัวบ่งชี้ของสีที่อยู่ในเสื้อรุ่น PM และ AM รวมถึงความสั้นและยาว ที่อาจหมายถึงช่วงเวลาของฤดูกาลที่แตกต่างกัน
KEEPS La Petite Summer Tee
เสื้อ Baby Tee สุดน่ารักที่ได้ inspire มาจากแฟชั่นยุคปี 2000 เสื้อตัวเล็กเข้าดูพอดีตัวแบบไม่รัดรูป สกรีนโลโก้ Summer แบบนูนนิดๆสุดน่ารักที่จะมาตอกย้ำความเป็นหน้าร้อนให้กับสาวๆได้สนุกกับการแต่งตัวในหน้าร้อนแบบไม่มีแผ่ว เนื้อผ้าใส่สบาย สั้นกำลังดี ใส่กับกางเกงเอวสูงหรือต่ำก็สวยทุกลุค มาในสี Plain NudeKEEPS Pacific Knitted Tops
เสื้อไหมพรมผ้าทอนิ่ม (สัมผัสนุ่มและบางเบามาก) มาในทรงแขนสั้นเหนือข้อศอกเล็กน้อยช่วยพรางต้นแขนได้อย่างดี คอกลมทรงพอดีตัว จั๊มช่วงเอวขนาดใหญ่ช่วยให้เอวดูเล็กคอดหลอกตา ขาดไม่ได้เลยคือโลโก้ maison ปักตรงกลางตอกย้ำความเป็นแบรนด์ มาใน 3 สีด้วยกัน ได้แก่ Black, Black-Ivory, White-Light Grey,KEEPS Belle Basic Tank
เสื้อสายเดี่ยวตระกูล Basic ทรงครอปคอวีเบาๆ ผ้าเด้ง นุ่มลื่น สามารถใส่ได้กับทุกลุค เหมาะกับซัมเมอร์นี้เพราะใส่ง่ายทรงสวยเบาสบายไม่ร้อน หรือจะใส่เป็นเสื้อกล้ามเบสิคตัวใน แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์หรือสูทคลุมทับก็ดี! มาใน 3 สี สุด basic อย่าง  White, Light Grey, BlackKEEPS Atlantic Knitted Tops
เสื้อไหมพรมแขนกุดทรง Vest ซิปด้านหน้าสีทองเรียบหรู ตัดกับทรงเสื้อเกิดเป็นความลงตัวแบบพอดี ยังคงจั๊มเอวขนาดใหญ่กำลังพอดี ปักโลโก้ maison ในตำแหน่งด้านขวาตรงช่วงเอว ตำแหน่งแปลกตาแต่ดูโดดเด่นสะดุดตา มาในสี Olive, Beige, BlackKEEPS GMT Shirts
เสื้อครอปเชิ้ตดีไซน์การติดกระดุมได้ตามใจ ทำให้เกิดเป็นลุคใหม่แบบไม่ซ้ำ ไม่จำเจ สามารถปลดแถบล่างของขอบเสื้อทั้งหมดออกให้กลายเป็น Super Cropped แอบเซ็กซี่แต่ยังคงความ Smart อยู่ได้ ติดป้ายแบรนด์ maison KEEPS ที่ด้านซ้ายบริเวณข้อมือเพิ่มความเป็น KEEPS มาใน 2 สีด้วยกัน อย่างสี Dark grey และ Plain BlueKEEPS AM Shorts
กางเกงขาสั้นดีไซน์พับขอบล่างขนาดใหญ่ เอวสูงใส่แล้วดูเพรียว ดีเทลสนุกๆกับขอบกางเกงที่มาในแบบ Double Waistband ลูกเล่นแบบ street ยุคกางเกงโหลดต่ำให้เห็นขอบกางเกงทอโลโก้ maison เล็กน้อยแอบเซ็กซี่ ใส่ได้ง่ายๆ ไม่มีเบื่อ มาใน2สี ได้แก่ Dark grey และ Plain Blue 

*ขอบกางเกง Waistband ติดกับส่วนกางเกง มีกระดุมด้านในปลดก่อนสวมใส่ เพื่อให้ใส่ง่ายมากยิ่งขึ้น


KEEPS PM Pants
กางเกงขายาวทรงกระบอกสูง ดีเทลสนุกๆกับขอบกางเกงที่มาในแบบ Double Waistband ลูกเล่นแบบ street ยุคกางเกงโหลดต่ำให้เห็นขอบกางเกงทอโลโก้ maison เล็กน้อยแอบเซ็กซี่ ใส่ได้ง่ายๆ ไม่มีเบื่อ มาใน 2 สี ได้แก่ Dark grey และ Plain Blue 

*ขอบกางเกง Waistband ติดกับส่วนกางเกง มีกระดุมด้านในปลดก่อนสวมใส่ เพื่อให้ใส่ง่ายมากยิ่งขึ้น


KEEPS Koko Long Sleeve Knitted Tops
กลับมาในสีใหม่ตามคำเรียกร้องเสื้อไหมพรมแขนยาวทรงครอปผ้านุ่ม ขอบยาวสูงช่วยเสริมจุดตัดให้ดูเพรียว ข้อมือจั๊มแขนข้อยาวมีดีเทล ทอโลโก้ maison ขนาดใหญ่กลางอกดูเป็นเอกลักษณ์  สีใหม่ ได้แก่ Black และ Oliveวันนี้เรารวบรววมภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำคอลเลคชั่น Summer Somewhere มาให้ดูกันเล็กน้อย

เพื่อให้ทุกคนได้เห็นถึงความทุ่มเท และอินกับบรรยากาศ
ความเป็นซัมเมอร์นี้ไปพร้อมๆกันพวกเรา


Behind The Scene


ใครอยากมาชม/ลองสินค้าจริง/ช้อป
สามารถแวะมาที่ KEEPS Showroom ได้เลยนะคะ
การเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกัน

ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอก

You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0