Cheers to our chemistry #issue14

Feb 3, 2023


L’alchimie entre deux personnes in French
means the chemistry between two people.

It happens when you meet a person and you just click – you’re
comfortable with them, and you don’t pretend to be anyone or anything. The Chemistry Overisized Tee (Thunder Blue)
เสื้อยืดทรง Oversize ลายใหม่ สกรีนลายเสื้อที่สื่อความหมายระหว่างคน 2 คนที่เคมีเข้ากันอย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งพบเจอ คนรัก เพื่อนรัก หรือจะคนรู้ใจสักคน ใช้ตัวแทนเป็นแก้วเบียร์ แก้วไวน์ และดอกไม้ ที่กำลังดื่มด่ำช่วงเวลาสุดแสนพิเศษด้วยกัน ลิสต์ด้านล่างเราสกรีนรายชื่อหนังรักที่คัดมาแล้วว่าดี เหมาะกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ใส่ได้ทั้งชายและหญิง (Unisex) และมีไซส์พิเศษเฉพาะคุณผู้ชาย
ไว้ใส่เป็นคู่ matchy matchy 👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏼วันนี้เราหยิบยกหนังรัก 3 เรื่องที่อยู่บนเสื้อตัวนี้ขึ้นมาบอกเล่าเรื่องราวของเสื้อตัวนี้ผ่านหนังที่คัดมาแล้วว่าคู่ควรต่อการดูเป็นอย่างยิ่ง และถ้าได้ดูกับคนรักแล้วด้วยแหละก็ บอกเลยว่าจะอินกับการใส่เสื้อตัวนี้ไปอีกหลายเท่าเลยแหละ !


1) Notting Hill
เรื่องในลิสต์หนังรักที่ควรค่าแก่การดู กับเรื่องราวความรักที่เทียบกับดอกฟ้ากับหมาวัดคงไม่เกินจริง หนังรักแบบฟีลกู๊ด ติดดราม่าเล็กๆ เรียกน้ำตาอยู่ไม่น้อย2) Eternal Sunshine of the spotless mind
หนังรักที่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ได้อย่างเข้มข้น เล่าถึงจุดเปลี่ยนที่ทั้งคู่ถูกลบความทรงจำระหว่างกันและกัน แต่ต่อให้ไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่แม้แค่เสี้ยวเดียว การพบเจอกันอีกครั้งและตกหลุมรักซ้ำเป็นไปได้สำหรับเรื่องราวของนักแสดงทั้งคู่ ดังประโยคที่เคยได้ยินติดหูอย่างคนที่คู่กันแล้วไม่แคล้วกันเป็นเรื่องจริง ไม่ว่าจะตกหลุมรักกันกี่ครั้ง จะเกลียดบางอย่างในตัวกันและกันซักอีกกี่ร้อยหน แต่ถ้าวนกลับมาเจอกันได้ ส่วนลึกในใจก็ยังอ่อนไหวต่อกันอยู่ดี3) Love, Rosie
พระเอกนางเอกที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและตกหลุมรักกัน ความรักแบบฉบับ Friendship Relationship เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและตกหลุมรักกัน แต่ด้วยโชคชะตาทำให้ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปเติบโต ลองผิดลองถูกกับชีวิตที่ผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และวนกลับมาเจอกันตลอดเส้นทางของชีวิต ถึงสุดท้ายแล้วนั้นทั้งคู่จึงได้เรียนรู้ว่าลึกๆแล้วยังรู้สึกรักกันตลอดมา แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ครอบครองแต่นางเอกก็ยังสารภาพรักให้กับผู้ชายที่เธอรักที่สุด เป็นความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเพื่อนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูแล้วอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก  แถมให้อีกนิดว่าไม่ใช่มีแค่รุ่น The Chemistry Overisized Tee เท่านั้น แต่ยังมีสีอื่นที่เพิ่มเติมไซส์ผู้ชายให้ใส่เข้าคู่กันรับวาเลนไทน์นี้แบบหวานคู่กันไป มาในสีขาว สีเขียว สีดำ ในรุ่น (maison Oversized Tee) และน้ำตาลมาในรุ่น (Backache Solution Oversized Tee) ที่เพิ่งเปิดตัวไปพร้อมๆกับรุ่น The Chemistry Overisized Tee อีกด้วย
ใครอยากมาชม/ลองสินค้าจริง/ช้อป เตรียม Valentine ปี 2023 นี้
สามารถแวะมาที่ KEEPS Showroom ได้เลยนะคะ

การเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกัน

ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอกYou May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0