KEEPS Showroom #issue9

Sep 14, 2022
“Welcome to KEEPS Showroom”


เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับShowroom ของทางแบรนด์ หลายคนคงเห็นภาพบรรยากาศของร้านผ่านทางช่องทาง social media ต่างๆ และหลายคนคงได้มีโอกาสมาเยี่ยมชม ร้านแบบจริงๆที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา

วันนี้เลยเก็บภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นในวันงานมาให้ได้ชมกัน พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวที่มาของ KEEPS Showroom แรงบันดาลใจของงานดีไซน์ภายในร้านที่เราภูมิใจนำเสนอ อยากให้ทุกคนได้รับรู้และสัมผัสถึงความตั้งใจไปพร้อมๆกันกับแบรนด์ของเราค่ะ   จากจุดเริ่มต้นเล็กๆที่อยากมีหน้าร้านให้แฟนๆของคีพส์ รวมถึงลูกค้าใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Offline  และ Connect กับงานออกแบบของแบรนด์ได้อย่างเข้าถึง

จนเกิดหน้าร้านขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ(ว่าจะจริงจังถึงขนาดนี้) จะทำทั้งทีก็อยากทำให้ดีสมกับความ Less is More ของแบรนด์ แปลงโครงสร้างเก่าของอาคารที่มีความเป็นไทยสู่โฉมใหม่ในแบบ KEEPSทั้งการออกแบบดีไซน์ตัวร้านที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Studio ที่ชื่อว่า ‘Atelier Brancusi’ ตั้งอยู่ที่ Centre Pompidou Paris งานออกแบบที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและดีไซน์ หยิบยก Elements ต่างๆมาแทรกเข้าไปในโชว์รูมทั้งมองเห็นได้ด้วยตาและสัมผัสได้ด้วยมือ พื้นผิว Texture เนื้อหยาบเหมือนแนวภาพจากกล้องฟิล์ม (Film Grain) ถูกนำมาใส่ลงบนพื้นผิวของเสาที่ออกแบบด้วยรูปทรงที่แตกต่างกันออกไปทั่วทั้งร้าน ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าอยู่ย่าน ถนนฌ็องเซลิเซ่ (Champs-Elysees) ในกรุงปารีสร้านจัดมุมและโซนให้กว้างขวางเดินได้ง่าย เห็นเสื้อผ้าได้โดยรอบ โดยสับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้าที่ให้ความรู้สึกใหม่ตลอดเวลา ห้องลองกว้างขวางเหมาะแก่การถ่ายรูปและเห็นได้ทุกสัดส่วนขณะที่ลองเสื้อผ้าตัวโปรด


Credit @khimjularat
Credit @ruk.sherene


เหตุผลที่สำคัญอีกหนึ่งประการของการเปิดร้านในครั้งนี้ เพราะที่นี่จะเป็นที่แรกที่จะวางขายสินค้าทุกรุ่น และโชว์สินค้า new collection ใหม่ๆของ KEEPS ให้ลูกค้าได้ชมสินค้าจริง ได้สัมผัสเนื้อผ้า และลองสวมใส่ก่อนการตัดสินใจ มีครบทุกแบบ ทุกสี ทุกไซส์ ให้ลูกค้าได้ลองอย่างเพลิดเพลิน (*ขึ้นอยู่กับสต้อกสินค้าในขณะนั้น)


New Collection Photoshoot at KEEPS Showroom


แอบกระซิบว่ามีบริการ Personal Shopper ที่จะช่วยให้ความรู้เรื่องของการสวมใส่ ให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ตรงใจ แนะนำ Tip&Trick ให้สาวๆได้ไปใช้ต่อแบบฟรีๆกันเลย ติดตาม Content ที่จะมาแนะนำเรื่องการให้บริการได้ใน Blog issue หน้ากันนะคะ 


ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นของเหล่าบรรดาสาวก KEEPS
ในงาน Friends & Family Soft Opening Day
ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดร้านครั้งแรกของเรา สุดสนุก สุดอบอุ่น และเป็นกันเองงานนี้ได้เห็นหลายคนใส่เสื้อผ้าของแบรนด์มากันอย่างล้นหลาม ไปดูบรรยากาศภายในงาน แต่ระวังจะอยากได้เสื้อผ้าของทางร้านไม่รู้ตัวเพราะคนที่มางานใส่ชุค KEEPS แล้วดูชิคสุดๆเลยแหละ!การเดินทางมาก็ไม่ยากและไม่ซับซ้อน เพราะร้านตั้งอยู่ในรัศมีที่เป็นศูนย์กลางของย่านแหล่งรวมวัยรุ่นอย่าง ‘สยาม’ และ ‘สามย่าน’ แหล่งรวมของกินสุดคลาสิกที่เรียกได้ว่านอกจากเดินมาช้อปปิ้งก็พอใจก็ไปหาของกินอร่อยๆต่อได้อย่างจุใจเช่นกันร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนทรัพย์ บริเวณสามแยกสี่พระยาพอดิบพอดี สังเกตได้จากตึกสีขาวตั้งเด่นดึงสายตาที่สุดในย่านนี้ แวะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนได้เพราะเป็นจุดขายที่เราตั้งใจ ให้เหมือนสตรีทแฟชั่นในเมืองนอก

Google Map (Click here!)


พบกันได้ที่ KEEPS Showrooom
เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่ 12:00-17:00 (ปิดทำการตามวันหยุดนักขัตฤกษ์)
แล้วพบกันนะค้า
🙂

You May Also Like

Shopping Bag 
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0